MÁY CƯA XƯƠNG SHUNLING J210
Ảnh thực tế máy J210
Đặc điểm của máy cưa xương J 210 :
- Động cơ của máy lên tới 650w, dây đồng 100%, vận hành được liên tục và khỏe.
- Mặc dù máy cắt cá đông lạnh có công suất cao nhưng không hề chiếm nhiều diện tích, rất gọn nhé,để được trên nhiều địa hình nhờ 4 chân chắc chắn.
- Lưỡi cưa sắc lẹm cắt các nguyên liệu siêu nhanh và mượt. Bạn có thể điều chỉnh để cắt độ dày của nguyên liệu theo ý muốn của mình (từ 5-160mm), rất tiện lợi nên là có thể làm được nhiều món ăn khác nhau.
- Cân chỉnh được lưỡi cưa theo mức độ co dãn, ngoài ra khi cần thay thế cũng rất dễ dàng vì đã có hệ thống trục truyền động.
Máy vận hành khá đơn giản, dù chưa dùng bao giờ bạn cũng sẽ nhanh chóng bắt nhịp và dùng luôn được:
Bước 1: Điều chỉnh độ dày lát cắt theo ý muốn của bạn nhờ vào núm vặn sẵn có
Bước 2: Bật công tắc để máy bắt đầu vận hành.
Bước 3: Để nguyên liệu vào bàn cắt (giữa tay đẩy và lưỡi cưa)
Bước 4: Đẩy tay cầm an toàn để nguyên liệu tiến về phía trước cho đến khi cắt xong.
Cách thay lưỡi cưa máy cưa xương:
- Khi lưỡi cưa của máy bị đứt, bạn mở hộp chứa lưỡi cưa ra bằng 2 núm màu đen bên hông máy.
- Gỡ bỏ lưỡi cưa đã đứt ra ngoài
- Dùng núm vặn trên đỉnh máy vặn để khoảng cách giữa 2 bánh đà gần hơn
- Đặt lưỡi cưa mới vào sau đó vặn núm ngược lại để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.