Máy làm kem tươi là một thiết bị dùng để tạo ra những cây kem mát lạnh

Hiển thị tất cả 23 kết quả

-37%
-20%
-20%
33.500.000
-20%
29.900.000
-13%
33.900.000
-23%
32.500.000
-9%
39.900.000
-33%
26.900.000
-7%
63.900.000
-10%
53.500.000
-19%
17.500.000
-22%
26.500.000
-9%
39.500.000
-14%
49.500.000
-16%
30.500.000
-11%
33.900.000

MÁY LÀM KEM TƯƠI 1 VỐN 4 LỜI: LỰA CHỌN ĐẦU TƯ THÔNG MINH

Máy làm kem tươi còn được gọi là máy làm kem là thiết bị chuyên dụng để tạo ra kem có độ cứng bắt mắt. Song song với máy kem kem tươi thì máy làm kem cứng cũng là thiết bị được nhiều khách hàng tìm mua ngày càng nhiều, đặc biệt là khi mùa hè sắp tới.

  1. Máy làm kem tươi hoạt động thế nào?

Máy làm kem tươi tạo ra thành phẩm kem dựa trên hoạt động của hệ thống làm lạnh cực sâu và trục đảo. Cụ thể là hệ thống làm lạnh sẽ cung cấp khí lạnh để cấp đông nguyên liệu làm kem cứng . Bên cạnh đó, trục đảo kem sẽ làm việc liên tục để nguyên liệu được cấp đông nhưng vẫn giữ được độ xốp của kem và không bị đóng đá khi cấp đông thông thường. Sau thời gian cài đặt, chương trình làm kem sẽ tự động kết thúc khi đã đật được độ cứng. Lúc này, bạn chỉ cần xả kem ra ly ốc quế và đưa cho khách hàng.

  1. Sự khác biệt của máy làm kem tươi và máy làm kem cứng.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại kem phổ biến và thu hút khách hàng. Đó là kem tươi hay gọi là kem mềm được làm từ máy kem tươi và kem cứng (kem cân) được làm từ máy làm kem cứng. Vậy 2 loại máy kem có gì khác biệt?

Máy làm kem tươiMáy làm kem cứng
Nguyên liệu sử dụngBột làm kem tươiBột làm kem cứng
Nhiệt độ làm kemTừ -4 °C tới -10 °CTừ -12 °C tới -20 °C
Thời gian có kem thành phẩmTừ 12 tới 20 phút khi vừa cấp nguyên liệu và khoảng 3-4 phút ở những lần lấy kem tiếp theoKhoảng 25 tới 40 phút cho mỗi lần làm kem
Sau quá trình làm kemThành phẩm kem mềm xốp, có thể sử dụng ngay sau khi làm. Kem được chiết rót từ vòi máy làm kem tươi.Sau khi kết thúc chương trình làm kem, cần phải lấy toàn bộ thành phẩm ra hộp hoặc khay chứa kem và cấp đông ngay lập tức. Sau khi cấp đông khoảng 3-4 giờ, bạn có thể dùng dụng cụ để gắp và tạo hình kem thành các viên tròn hay hình thù tùy thích để phục vụ cho khách hàng.
  1. Khi nào nên sử dụng máy làm kem tươi?

Trên thực tế, kem luôn là thức uống được rất nhiều người ưa thích. Đây cũng chính là lý do ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn kinh doanh lĩnh vực này. Không chỉ riêng các cửa hàng chuyên về kem,rất nhiều quán trà sữa, tiệm café, hay các cửa hàng đồ ăn văt ăn nhanh cũng lựa chọn đầu tư máy làm kem tươi để mở rộng mô hình kinh doanh kem.

  1. Cách phân loại máy làm kem tươi?

Dựa vào công suất máy và kích thước máy làm kem tươi được chia làm 2 loại phổ biến nhất hiện nay gồm máy làm kem cứng dạng đứng và máy làm kem cứng để bàn .

4.1 Máy làm kem tươi loại để bàn.

Máy làm kem cứng để bàn được các quán ưa chuộng do ưu điểm về kích thước nhỏ gọn phù hợp mọi không gian trong quán. Bạn có thể tận dụng khoảng trống bất kỳ nào trong quán, hoặc cũng có thể đặt máy ngay trên quầy ba. Với dòng máy kem để bàn, một trong những mẫu máy nổi bật nhất có thể nhắc tới chính là máy làm kem SHnew. Tuy kích thước nhỏ chỉ 430 x 500 x 600mm, máy vấn có công suất làm kem rất ấn tượng với khả năng làm 18L-28L lít kem mỗi giờ nhờ máy nén Toshiba hệ thống trục đảo chất lượng cao hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ. Bảng điều khiển leb điện tử hiện đại tiên tiến giúp dễ dàng thao tác vận hành.

4.2 Máy làm kem tươi loại dạng đứng.

Đối với các cửa hàng kem, hay quán trà sữa, café có quy mô lớn cũng như có lượng khách hàng nhiều, máy kem cứng loại dạng đứng sẽ là lựa chọn tối ưu. Thiết kế máy đứng tích hợp 4 bánh xe chắc chắn, nhờ đó việc di chuyển lắp đặt thiết bị vô cùng dễ dàng, thuận tiện. Ngoài sự khác biệt về công suất , kích thước, dung tích của máy kem cứng dạng đứng cũng lớn hơn rát nhiều so với máy làm kem để bàn. Tùy từng mẫu máy, sản lượng kem ra mỗi giờ có thể khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, máy làm kem tươi để bàn có thể cho thành phẩm tối thiểu từ 20 lít kem trong một giờ. Vì thế, máy hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu kinh doanh liên tục của quý khách. Hiện nay, các mẫu máy kem cứng dạng đứng đang được sử dụng rộng rãi nhất có thể nhắc tới như Goodfor KataS2, Goodfor GH2, Goodfor GH1, Kata S4 hay Kata S5 …

  1. Bảng báo giá máy làm kem tươi mới nhất 2024

Tên máyGiá tham khảo
Máy làm kem tươi để bàn SHnew23,900,000 VNĐ
Máy làm kem tươi Kata S235,900,000 VNĐ
Máy làm kem tươi Goodfor GH237,900,000 VNĐ
Máy làm kem tươi Goodfor SH233,900,000 VNĐ
Máy làm kem tươi Royal Cream Promax49,500,000 VNĐ
Máy làm kem tươi Royal Cream Plus34,000,000 VNĐ
  1. Hướng dẫn sử dụng máy kem tươi.

Quy trình làm kem với máy làm kem cứng rất đơn giản chỉ với một vài bước sau.

Bước 1: Ở khoang chứa số 1, ta trộn 1kg bột làm kem với 3 lít nước rồi đổ vào khoang. Tiếp theo ở khoang thứ 2, ta trộn 1kg bột làm kem (hương vị khác) với 3 lít nước và tiếp tục cho vào.

Bước 2: Sau đó ấn 2 nút Auto ở 2 bên để máy tự động làm lạnh, sau thời gian khoảng 15 phút cho đến khi nhiệt độ hiển thị trên máy đạt tới -4°C thì bắt đầu cho kem ra được.

Bước 3: Sau khi xả hết kem, để tiếp tục làm kem lần hai bạn ấn nút Auto cho máy dừng lại. Rồi tiếp tục trộn bột và đổ vào 2 khoang như trên. Tiếp theo ấn nút Auto để máy làm lạnh tới khi nhiệt độ hiển thị -4°C thì bắt đầu cho kem ra.

  1. Mua máy làm kem tươi chất lượng ở đâu?

Khi máy làm kem trở thành từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm cũng là lúc thị trường máy trở nên phong phú với vô số nhà cung cấp máy. Trong số đó, Điện Máy Á Châu vẫn luôn tự hào là đơn vị được nhiều rất khách hàng tin tưởng bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn là yếu tố cốt lõi mà chúng tôi hướng tới.

BẠN CÒN CHẦN CHỪ GÌ MÀ KHÔNG ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI, HOẶC GỌI VÀO SỐ 0865759789 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN.

ĐIỆN MÁY Á CHÂU
HOTLINE/ZALO: 0844362345
WEB: .dienmayachau.com.vn