MÁY TRỘN ĐA NĂNG B20 (20 LÍT)
Ưu điểm nổi bật của máy trộn bột đánh kem trứng B20
Máy trộn bột đánh kem trứng B20 có kiểu dáng công nghiệp hiện đại, trong đó từng chi tiết của máy đều được nhà sản xuất thiết kế tối ưu nhằm mang lại hiệu quả sử dụng cao vượt trội cho người dùng.
Với dung tích cối trộn 20 lít, máy rất phù hợp để sử dụng trong các tiệm bánh, cơ sở làm bánh ngọt quy mô vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, nhà hàng, khách sạn, siêu thị,… cũng có thể đầu tư máy để nâng cao hiệu quả đánh trộn nguyên liệu.
Máy có 3 càng đánh chuyên dụng trộn đánh được hầu hết các loại nguyên
- Càng chân vịt: Chuyên đánh trộn các nguyên liệu làm: bánh quy, bánh ngọt, bánh cake, cupcake, kem bơ trang trí.. Trộn đánh ở tốc độ trung bình, tối đa khoảng 20 phút..
- Càng lồng: Chuyên đánh bông xốp: lòng đỏ, lòng trắng, bơ.. Trộn đánh ở tốc độ cao, chỉ nên cho máy vận hành liên tục tối đa khoảng 15 phút.
- Càng móc câu: Nhồi trộn bột và gia vị cho đều, trộn nhân bánh.. rút ngắn nhiều công đoạn so với nhồi bằng tay. Loại càng này thích hợp ở mức công suất thấp nên có thể hoạt động liên tục 30 phút.
Động cơ mạnh mẽ và hệ thống điều khiển đơn giản
Với động cơ cao cấp công suất 1.100W, máy cho khả năng đánh kem, trộn bột nhanh chóng, khỏe mạnh, tiết kiệm một lượng đáng kể thời gian – công sức của người dùng. Đặc biệt, động cơ máy hoạt động cực kỳ êm ái, hạn chế tối đa tiếng ồn ngay cả khi phải vận hành liên tục ở tốc độ cao.
Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị hệ thống điều khiển đơn giản, dễ thao tác sử dụng bao gồm: một nút nguồn bật/tắt, tay quay nâng hạ đầu máy, cần gạt điều chỉnh tốc độ.
Để sử dụng, người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác cơ bản như cho nguyên liệu vào cối và cố định cối, chọn càng đánh phù hợp và cố định lại, nhấn nút khởi động rồi điều chỉnh tốc độ đánh là máy sẽ tự động vận hành một cách nhanh chóng.
Chất liệu cao cấp, bền bỉ, an toàn vệ sinh thực phẩm
Các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu như cối trộn, càng đánh của máy đều được làm từ chất liệu inox cao cấp, bền bỉ, không han gỉ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối.
Riêng phần khung thân máy được làm từ thép sơn tĩnh điện không chỉ đem lại cho máy tính thẩm mỹ cao mà còn tạo cho máy sự cứng cáp, chắc chắn trong suốt quá trình sử dụng.
Ngoài các đặc điểm chính đã nêu, máy trộn bột đánh kem trứng B15B còn có một số chi tiết khác cũng được thiết kế với sự tỉ mỉ, tối ưu:
– Trang bị hệ thống tản nhiệt phía sau đầu máy, nhằm đảm bảo rằng động cơ không bị quá nóng khi phải vận hành liên tục.
– Khớp nối càng đánh và chốt khóa cối trộn chắc chắn, giúp người dùng có thể dễ dàng cố định hoặc tháo lắp cối trộn, càng đánh.
Lưu ý:
- Khi bắt đầu đánh nguyên liệu nên vận hành với tốc độ chậm.
- Sau khi bột và nước đã hòa thành khối đậm đặc, bạn nâng dần tốc độ lên giúp bột quen dần và tránh bị văng ra ngoài khi đánh.
- Không giảm tốc độ hoặc tắt máy đột ngột để tránh làm vỡ ổ bi.
- Không vận hành liên tục quá thời gian quy định để tránh làm cháy motor.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Điện thoại / Zalo: 0865759789
Website: www.dienmayachau.com.vn
Fanpage Facebook: Điện Máy Á Châu
Kênh Youtube: Điện Máy Á Châu
Địa chỉ mua hàng : 124 Lô B4 Khu Đô Thị Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội (0844362345)
TpHCM : 414 Nguyễn Xí – Phường 13 – Bình Thạnh – Tp Hồ Chí Minh (0865759789)
Giao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.