Máy xay thịt ats là mẫu máy xay thịt công nghiệp, được trang bị, cải tiến nhiều hơn so với cùng dòng máy cũ, đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nếu bạn đang cần tìm một thiết bị nhỏ gọn, năng suất cao, tiết kiệm thời gian, công sức, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì đây chính là sự lựa chọn hợp lý. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm qua bài viết dưới đây nhé!
Ưu điểm của máy xay thịt ATS 22
Động cơ mạnh mẽ, năng suất cao
Máy xay thịt công nghiệp ATS được trang bị động cơ lõi đồng công suất 2200W, hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, tốc độ xay nhanh, cho năng suất tối đa từ 200kg/h. Bên cạnh đó, nhờ động cơ khỏe, máy có thể xay nhuyễn được một số loại thịt có da, gân, sụn mà không lo xảy ra tình trạng kẹt nguyên liệu trong máy.
Kích thước đầu đun đa dạng, lưỡi dao sắc bén
Máy xay thịt công nghiệp ATS-22 được trang bị đầu đùn đi kèm với các kích cỡ đa dạng 6 – 8mm. Nhờ đó, bạn có thể xay thịt với các độ nhuyễn mịn khác nhau, phục vụ mọi nhu cầu chế biến.
Lưỡi dao máy xay thịt đài loan được thiết kế dạng lốc xoáy, gia công từ chất liệu thép không gỉ sắc bén, kết hợp với trục xoắn mạnh mẽ, cho khả năng xay thịt cực tốt.
Công tắc 2 chiều khắc phục sự cố kẹt thịt
Đặc biệt, máy xay thịt đài loan được trang bị công tắc hai chiều. Khi cho thịt vào máy để xay, bạn văn công tắc chiều phải. Nếu thịt bị kẹt trong máy thì vặn trái công tắc để đùn thịt ngược trở lại.
An toàn vệ sinh thực phẩm với chất liệu inox cao cấp
Máy xay thịt đài loan aks có phần cối chứa thịt được làm từ chất liệu inox cao cấp sáng bóng, hạn chế han gỉ, độ bền cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Xay đa năng nhiều loại thực phẩm
Bên cạnh chức năng chính dùng để xay thịt, máy xay thịt của đài loan còn có thể được dùng để xay các loại thực phẩm phù hợp khác như: mỡ, cá, cua, hải sản và một số loại gia vị như ớt, tiêu…
Một số lưu ý khi sử dụng máy xay thịt đài loan ats 22
Máy xay thịt đài loan ATS được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn, bền bỉ, năng suất hoạt động cao. Tuy nhiên, để sử dụng máy được an toàn và đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị, quý khách hàng nên tham khảo một số lưu ý sau đây:
- Chỉ dùng dụng cụ chuyên dụng đi kèm để gạt, nhồi thịt vào máy. Tuyệt đối không dùng tay, hay những vật kim loại cứng, sắc nhọn như thìa, dao…
- Không nên để máy hoạt động quá lâu. Sau 30 phút xay thịt nên để máy nghỉ một lần để đảm bảo độ bền cho động cơ.
- Thái thịt thành các miếng nhỏ trước khi cho vào xay, tránh để các phần thịt có kích thước quá lớn khiến máy không xử lý được.
- Không nên di chuyển nhựa bảo vệ trên khay đựng thịt.
- Sau khi sử dụng, lấy hết vụn thịt còn sót lại, vệ sinh máy kỹ càng và bảo quản nơi khô ráo.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.